4.3.2014 | 20:37
Syndsamlega góðar súkkulaðikúlur
Þessi uppskrift er úr Fréttablaðinu:
1/4 Bolli hunang
2/3 Bolli kókosmjöl
1/2 tsk. salt
2 tsk. vanilludropar
1/3 Bolli 70% súkkulaðibitar
Auka súkkulaði (til að hjúpa)
1 tsk. kókosolía
Öllu nema auka súkkulaðinu og kókosolíunni er hrært saman og svo er búið til litlar kúlur úr deiginu. Ef það er of blautt er hægt að stinga því inn í ísskáp í smá stund áður. Kúlunum er svo raðað t.d. á disk og skellt inn í frystinn.
Súkkulaði og kókosolía sett í skál og brætt yfir vatnsbaði, látið standa í smá stund. Svo eru kúlurnar teknar út ísskápnum og þeim velt upp úr súkkulaðinu og látnar standa uns súkkulaðið er harðnað.
Kúlurnar eru svo geymdar í frysti á milli þess sem maður stelst í þær ;)
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.