25.2.2014 | 12:50
Pasta a la moi
Ţessa bullađi ég nú bara:
1 poki af rćkjur
1 poki fersk steinselja
Matreiđslurjómi
Parmesan ostur
Rest af hvítvíni
2 hvítlauksrif
Smjörklípa
Salt
Fyrst sauđ ég pastađ eftir leiđbeiningunum á pakkanum. Sauđ ţćr kannski helst til mikiđ en ég er ekki orđin nógu sjóuđ í ţví og vil heldur hafa ţćr smá maukađar en harđar. Svo skar ég niđur hvítlauksrifin og setti ţau ásamt smá smjörklípu á pönnu og lét rćkjurnar malla í smá stund, bćtti svo hvítvíninu út á og lét malla ađeins lengur og loks rjómanum og lét malla ađeins lengur. Pastađ fór svo í ţessa fínu bleiku skál og ég hellti blöndunni yfir og hrćrđi. Svo reif ég niđur steinseljuna og bćtti henni viđ ásamt parmesan osti num og smá salti og hrćrđi aftur vel og voilá! Bara nokkuđ gott ţó ég segji sjálf frá... hefđi mátt vera ađeins bragđmeira, hefđi ég átt hvítlaukssalt/duft eđa eitthvađ í ţá áttina hefđi ég bćtt ţví viđ en ég geri ţađ bara nćst ;)
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.